CÔNG VIÊN NƯỚC – CHI PHÍ XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ


Các chi phí liên quan đến việc mở một công viên nước là gì?

Chi phí xây dựng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ lớn của một cơ sở bạn muốn xây dựng và nơi bạn đang xây dựng.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều chủ sở hữu công viên mua đủ đất để thực hiện. Nhưng bắt đầu với những điều cần thiết phù hợp với ngân sách của họ. Khi có lãi, họ đầu tư thêm các điểm hấp dẫn để thu hút khách. Ngoài việc tiết kiệm ngân sách ban đầu, điều này cũng giúp giữ chân khách hàng.

XEM THÊM: CÂY NẤM PHUN NƯỚC-ĐIỂM NHẤN CHO HỒ BƠI CỦA BẠN

cv4
Chi phí xây dưng và duy trì công viên nước
 Các chi phí hoạt động cho một công viên nước là gì?

Thật khó để xác định chi phí hoạt động của công viên nước. Vì có một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến những con số này. Sau đây là những mục bạn nên đưa vào ngân sách hàng tháng của mình:

 • Bảo trì các điểm tham quan, cơ sở và thiết bị – một chương trình bảo trì phòng ngừa và dự đoán có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.
 • Xây dựng các điểm tham quan mới.
 • Làm sạch.
 • Đào tạo liên tục cho nhân viên.
 • Bảo hiểm.
 • Biên chế – chi phí nhân sự sẽ chiếm 50-80% ngân sách hoạt động. Tùy thuộc vào quy mô, giờ hoạt động và mức độ nhân viên cần thiết để duy trì dịch vụ.
cv4
Chi phí xây dưng và duy trì công viên nước

Làm thế nào để một công viên nước kiếm tiền?

Công viên nước tính phí vào cửa cho mỗi du khách đi vào. Nhiều người cung cấp các hoạt động và dịch vụ bổ sung – như cho thuê thực phẩm và thiết bị – giúp cải thiện sự hài lòng của khách và tiềm năng lợi nhuận.

Bạn có thể tính phí khách hàng bao nhiêu?

Một số công viên tính phí vào cửa đồng giá, bất kể tuổi tác (dưới 3 tuổi miễn phí). Trong khi những công viên khác cung cấp giá đặc biệt tùy thuộc vào độ tuổi hoặc chiều cao.​​​​

cv4
Chi phí xây dưng và duy trì công viên nước

Làm thế nào bạn có thể làm cho công viên của bạn có nhiều lợi nhuận hơn?

Nhiều công viên mở rộng hàng hóa và dịch vụ của họ. Để làm cho doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi nhuận hơn, hãy xem xét thực hiện một số chiến lược sau:

 • Làm cho nó trở thành một điểm đến kỳ nghỉ thực sự bằng cách xây dựng một khách sạn như là một phần của công viên nước.
 • Đối với một khoản phí danh nghĩa, cho phép các doanh nghiệp địa phương hiển thị các biển báo trong bãi đậu xe và trên toàn công viên.
 • Bao gồm các dịch vụ bổ sung với một khoản phí bổ sung, tủ khóa, đồ lưu niệm, thực phẩm và phòng tiệc riêng.
 • Cung cấp giải trí bổ sung, chẳng hạn như chơi gôn mini, đi xe ngựa, leo tường, thuyền bội thu, và một trung tâm trò chơi và đổi quà.
 • Cung cấp không gian bán lẻ cho người thuê để thuê. Điều này sẽ giúp giảm chi phí đầu tư của bạn khi bạn hỗ trợ các doanh nghiệp khác trong cộng đồng.
 • Tổ chức các sự kiện đặc biệt trong các mùa. Nhiều công viên xây dựng những ngôi nhà ma ám trong dịp Halloween, thu hút một lượng khách đáng kể mỗi ngày.
cv4
Chi phí xây dưng và duy trì công viên nước

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp, thiết kế và thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.